Giới thiệu về baohiemxemay.org được sở hữu và vận hành bởi Moncover, nền tảng bảo hiểm và tài chính lớn nhất tại Việt Nam

Sứ mệnh của Bảo hiểm Xe máy

Nhiệm vụ của chúng tôi tại BaohiemXemay.org là để giúp đơn giản hóa thế giới phức tạp của bảo hiểm Xe máy cho người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng với những cách đơn giản nhất để so sánh và mua bảo hiểm Xe máybảo hiểm Xe máy cho gia đình và cá nhân, doanh nghiệp qua hình thức trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Tại sao mua từ BaohiemXemay.org?

Dễ sử dụng website của chúng tôi cho phép bạn so sánh và các gói bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm hàng đầu trên thị trường. Phí bảo hiểm Xe máy được quy định bởi quyền lợi tham gia,  … bạn sẽ không tìm thấy một mức giá thấp hơn bất cứ nơi nào khác cho một chương trình bảo hiểm tìm thấy trên BaohiemXemay.org.

Giá trị gia tăng từ Moncover

BaohiemXemay.org cũng có chia sẻ các tài nguyên khác để giúp bạn hiểu bảo hiểm  trước khi bạn quyết định chính sách để mua. Nội dung đánh giá từ các bài viết có thể rất hữu ích nếu bạn không hiểu các điều khoản hợp đồng nào đó hoặc nếu bạn có câu hỏi về các loại cụ thể của bảo hiểm. Hiểu được cách bảo hiểm xe máy hoạt động, bạn sẽ có thể điều chỉnh phạm vi bảo hiểm của bạn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lý do mua bảo hiểm Xe máy

Đây là một trong các loại giấy tờ mà chủ phương tiện phải có khi đi đường theo quy định của pháp luật là bảo hiểm xe máy, ôtô bắt buộc, hay còn gọi là bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe. pháp luật bắt buộc chủ xe phải mua bảo hiểm này để khi xảy ra tai nạn giao thông, đặc biệt là những vụ nghiêm trọng, nạn nhân luôn nhận được quyền lợi bồi thường từ phía công ty bảo hiểm dù người gây ra tai nạn có điều kiện tài chính hay không

Giải pháp bảo hiểm Xe máy toàn diện

BaohiemXemay.org giúp bạn tìm thấy giải pháp bảo hiểm xe máy thích hợp đáp ứng nhu cầu của bạn mà không vượt quá ngân sách dành cho bảo hiểm hàng năm. Một công cụ so sánh bảo hiểm xe máy trực tuyến dễ sử dụng cho phép bạn kiểm tra các phí bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm lớn trong chỉ một vài phút. Bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu các công ty bảo hiểm cung cấp giá cả hợp lý với sự bảo vệ tốt nhất có thể. Hơn tất cả, bạn có thể mua trực tiếp thông qua trang web của chúng tôi và nhận được sự phục vụ nhanh chóng.

+ Bảo hiểm xe máy TNDS bắt buộc

+ bảo hiểm người ngồi trên xe

+ Bảo hiểm vật chất xe máy

So sánh giá là một cách tuyệt vời để giữ thông tin trong khi bạn đang mua một hợp đồng bảo hiểm. Bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn có sẵn từ các nhà cung cấp lớn, bao gồm điều khoản bổ sung bảo hiểm, giới hạn phạm vi bảo hiểm khác nhau, tiền khấu trừ và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những lựa chọn tối ưu cho kế hoạch bảo vệ của bạn.

VỀ CÔNG TY MONCOVER, EBAOHIEM, ỨNG DỤNG MONCOVER

cach ebaohiem hoat dong

Về Công ty Moncover

Là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ bảo hiểm, sức mạnh của Moncover là một đội ngũ nhân sự tài năng và giàu nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Hơn thế chúng tôi am hiểu thị trường và cách tiếp cận công nghệ để giải quyết vấn đề. Tham vọng của chúng tôi là hiện thực hóa mục tiêu của MonCover Trở thành nền tảng bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Nền tảng www.eBaohiem.com

eBaohiem là khởi nguồn từ website cung cấp tiện ích so sánh và báo phí bảo hiểm trực tuyến, và trở thành nền tảng bảo hiểm dành cho khách hàng. Thông qua kết nối với các công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, eBaohiem cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ dành cho khách hàng với chi phí tốt và các điều kiện, điều khoản bảo hiểm phù hợp nhất.

Ứng dụng Moncover là gì ?

Ứng dụng Moncover là nền tảng dành cho đối tác tư vấn bảo hiểm. Hơn 25,000 đối tác đã tham gia để tư vấn và cung cấp cho khách hàng hoàn toàn trực tuyến và nhận ngay thu nhập tự động theo các sản phẩm. Sự tiện lợi về việc gia nhập dễ dàng giúp cho các tư vấn viên từ công ty bảo hiểm truyền thống, người tìm việc làm thêm có thể tận hưởng ngay nền tảng để tạo dựng nguồn thu nhập dễ dàng từ tư vấn bảo hiểm.

TƯ VẤN BẢO HIỂM XE MÁY ONLINE

An hưởng cuộc sống với nhiều niềm vui và hãy đề chúng tôi mang lại cho bạn giải pháp trọn vẹn, bảo vệ phù hợp với nhu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn ngay 

#ebaohiem #baohiemxemay #moncover #ungdungmoncover

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ