Lịch sử ra đời bảo hiểm xe máy bắt đầu từ những năm 1970 khi xe máy bắt đầu được phổ biến rộng rãi tại Mỹ và Châu Âu.

Lịch sử ra đời bảo hiểm xe máy

Lịch sử ra đời bảo hiểm xe máy

 

Lịch sử ra đời bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm xe máy bắt đầu xuất hiện vào những năm 1970 tại Châu Âu, khi số lượng phương tiện máy móc gia tăng đáng kể và các rủi ro liên quan đến xe máy cũng tăng lên. Ngay sau đó, các nước khác trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản và các quốc gia châu Á cũng bắt đầu phát triển các sản phẩm bảo hiểm dành cho xe máy.

Tại Việt Nam, bảo hiểm xe máy được bắt đầu áp dụng vào những năm 1990, tuy nhiên, đến năm 2000, chính phủ mới quy định rõ việc bắt buộc người điều khiển xe máy phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Khi đó, việc sử dụng xe máy ở Việt Nam đã trở nên phổ biến hơn, do đó các sản phẩm bảo hiểm dành cho xe máy cũng được quan tâm nhiều hơn.

Bảo hiểm xe máy được thiết kế để đảm bảo bảo vệ cho chủ xe và các bên thứ ba khác khi xảy ra tai nạn. Nó bao gồm các khoản bồi thường cho các rủi ro thường gặp như tai nạn giao thông, mất mát tài sản, và các trường hợp khác có thể gây ra thiệt hại cho người và tài sản.

Việc mua bảo hiểm xe máy là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của chủ xe và các bên thứ ba khác trong trường hợp xảy ra sự cố, đồng thời giúp giảm thiểu rủi ro tài chính không mong muốn. Tuy nhiên, bạn nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của chính sách bảo hiểm để biết chính xác những rủi ro được bảo hiểm và những trường hợp không được bảo hiểm. Bên cạnh đó, bạn cần chọn một công ty bảo hiểm đáng tin cậy và có uy tín để đảm bảo quyền lợi của bạn được bảo vệ tốt nhất có thể.

 

mua bảo hiểm xe máy

Dễ sử dụng website của chúng tôi cho phép bạn so sánh và các gói bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm hàng đầu trên thị trường. Phí bảo hiểm Xe máy được quy định bởi quyền lợi tham gia,  … bạn sẽ không tìm thấy một mức giá thấp hơn bất cứ nơi nào khác cho một chương trình bảo hiểm tìm thấy trên BaohiemXemay.org.

#baohiemxemay

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ